Dịch vụ xe nâng tại KCN Nomura Hải Phòng

Các cơ sở sản xuất đều có xu hướng mong muốn đạt được năng suất tối đa và giảm thiểu chi phí vận hành đặc biệt là lao động – điều này buộc các cơ sở sản xuất chú trọng hơn vào việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng, máy móc công nghệ cao. Chính vì tính tiện lợi và hiệu quả từ việc sử dụng xe nâng mang lại nên doanh nghiệp trong chi phí để vận hành và sở hữu một chiếc xe nâng. Tất cả các chi phí từ nhân công bốc dỡ chuyển sang chi phí sử dụng xe nâng để tăng hiệu quả điều hành trong công việc.

Nếu chi phí dành cho việc sở hữu một chiếc xe nâng chở hàng quá lớn, khách hàng hãy tham khảo dịch vụ xe nâng Hải Phòng của Thành Lâm. Công ty Thành Lâm có nhiều gói dịch vụ cho thuê xe nâng nhất. Khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu những gói cho thuê ngắn hạn (1 ngày, vài tuần), trung hạn (vài tháng), dài hạn (vài năm). Khi liên hệ với Thành Lâm, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn gói phù hợp nhất cho công việc. Sự phù hợp ở đây được đánh giá trên hai phương diện đó là đáp ứng được nhu cầu và chi phí bỏ ra thấp nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe nâng Hải Phòng.

Dịch vụ xe nâng tại KCN Nomura Hải Phòng

KCN Nomura Hải Phòng được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1994. Có diện tích 153 ha, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đồng bộ và hiện đại đã trở thành một trong những Khu công nghiệp thành công của cả nước.

KCN Nomura có vị trị tốt, thuận tiện về giao thông: nằm dọc quốc lộ số 5, ngay ngã 3 Quán Toan – là đầu ngõ đi vào của Thành phố Cảng Hải Phòng, cách Hà Nội 85 km, cách trung tâm thành phố 13km, cách ga đường sắt Hải Phòng 2km, sân bay Cát Bi 20km và Cảng Hả Phòng 15km. Mặt khác hệ thống đường nội bộ rộng 2-30 m được trải dài bê tông hóa đáp ứng được tất cả những phương tiện siêu trọng. Với các điều kiện như vậy KCN Nomura đã và đang ngày càng phát triển, thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khu công nghiệp lớn đòi hỏi Nomura cần sử dụng các dịch vụ xe nâng hàng để hỗ trợ cho các công việc di chuyển khối lượng hàng hóa lớn.

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh nâng hạ tại KCN Nomura Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã và đang ngày càng phát triển, vươn xa không ngừng. Được sự tín nhiệm của các đối tác chúng tôi đã ngày càng khẳng định mình, không quản ngại đường xa khó khăn phục vụ các công trình hay tại các khu công nghiệp.

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh xe nâng hạ chở hàng tại KCN Nomura Hải Phòng

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là những khu công nghiệp lớn như KCN Nomura, Hải Phòng.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí lao động và tăng năng suất công việc thì hãy thử tìm hiểu về dịch vụ xe nâng của Thành Lâm. Dịch vụ xe nâng Hải Phòng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành nghề. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170725_142027
IMG_20170724_094534
IMG_20170704_135705
IMG_20170616_080523
IMG_20170616_080542