Dịch vụ xe nâng tại KCN Phú Thái Hải Dương

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp lớn thì những chiếc xe nâng hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, tập kết, di rời hàng hóa. Xe nâng đem lại năng suất lao động cao và giúp giải phóng sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Trong bài viết hôm nay, xe nâng Thành Lâm giới thiệu tới khách hàng dịch vụ xe nâng tại KCN Phú Thái, Hải Dương để khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho công việc của mình.

Dịch vụ xe nâng tại KCN Phú Thái Hải Dương

KCN Phú Thái có vị trí nằm ngay trên trục đường Quốc lộ 5 là huyết mạch giao thông của các tỉnh đồng bằng sông Hồng phía Bắc nối liền Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng. Cách cảng biển Hải Phòng 30km, cách trung tâm thành phố Hải Dương 13km… rất thuận tiện cho việc xuất – nhập khẩu hàng hóa.

KCN Phú Thái được đầu tư xây dựng hoàn thiện đồng bộ: mạng lưới điện áp cao thế được cung cấp dọc các đường giao thông nội bộ trong KCN. Hệ thống thoát nước thải được xây dựng riêng biệt, thu gom về nhà máy xử lý nước thải của KCN; hệ thống đường giao thông được bê tông hóa..Ngoài ra KCN còn có các dịch vụ như dịch vụ tín dụng, nhà ở, bưu điện..; có lợi thế về thương mại do gần chợ và khu dân cư của huyện Kim Thành. Chính vì vậy, KCN rất hấp dẫn với các nhà đầu tư, và hầu hết các nhà đầu tư vào KCN đều là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông…

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

dịch vụ xe nâng tại khu công nghiệp

Xe nâng hỗ trợ rất lớn trong việc di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trong các khu công nghiệp

Với một quy mô doanh nghiệp lớn như vậy thì khối lượng công việc cùng khối lượng hàng hóa được tăng cường và phát triển. Điều này đòi hỏi cần có sự hỗ trợ mạnh từ các công nghệ cao như dịch vụ xe nâng chở hàng để có thể phục vụ nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp.

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh xe nâng hạ chở hàng tại KCN Phú Thái – Hải Dương

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là những khu công nghiệp lớn như KCN Phú Thái, Hải Dương.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Nếu Quý khách đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hóa hoặc việc nâng hàng hóa tại các khu công nghiệp thì dịch vụ của chúng tôi là một giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Thành Lâm mong rằng sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170725_142027
IMG_20170724_094534
IMG_20170616_080523
IMG_20170621_093957
IMG_20170616_080542