Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

Cầu Tân Vũ – Lạch Huyện là cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và là một trong những cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á. Cầu vượt biển có bề rộng 29,5m với 4 làn xe (2 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ). Cầu được thiết kế chạy với tốc độ 80 km/h. Cầu dài 5,44 km thuộc dự án đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện với tổng chiều dài 15,63 km. Cây cầu được thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát lệnh khởi công vào ngày 15/2/2014 và khánh thành vào ngày 2/9/2017.

Điểm đầu nối từ đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (tại nút Tân Vũ) thuộc phường Tràng Cát, quận Hải An; điểm cuối là cổng cảng Lạch Huyện (cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng) thuộc huyện Cát Hải.

Với một khối lượng hàng hóa lớn hàng ngày tại khu vực cảng cửa ngõ quốc tế, việc di chuyển hàng hóa bằng sức người là điều không thể, nên các công ty có hàng hóa tại khu vực cảng Tân Vũ – Lạch Huyện cần tới dịch vụ xe nâng hàng Hải Phòng để có thể chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn.

Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

Xe nâng hàng là thiết bị dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Thiết bị xe nâng được sử dụng nhiều ở các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất, đặc biệt là tại các khu cảng biển lớn. Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển được các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

Hiện nay, xe nâng hàng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người. Tại các khu vực cảng lớn mang tính giao thương quốc tế như cầu cảng Tân Vũ thì dịch vụ xe nâng hàng càng cần được phát huy bởi sức người lao động trong việc vận chuyển và di chuyển hàng hóa với khối lượng hàng trăm tấn là điều không thể thực hiện.

dịch vụ xe nâng tại cảng

Thiết kế xe nâng hiện đại, đảm bảo di chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Tiến Mạnh

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật các mẫu xe mới để phục vụ khách hàng. Những dòng xe chất lượng được đảm bảo về kĩ thuật trong khi sử dụng là việc rất quan trọng để đảm bảo an toàn.

dịch vụ xe nâng hàng

 

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho khách hàng

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là cảng Tân Vũ – Lạch Huyện.

Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại đây. Bởi mức giá cả cạnh tranh, luôn hoàn thành đúng tiến độ, hàng hóa được nâng hạ một cách cẩn thận, tỉ mỉ…Nếu Quý khách đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hóa hoặc việc nâng hàng hóa tại cảng thì dịch vụ của Thành Lâm là một giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Thành Lâm với phương châm kinh doanh chuyên nghiệp,tận tâm, hiệu quả và là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ  nâng hạ tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tại Hải Phòng. Thành Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ nâng hạ với trang thiết bị phù hợp với mọi hàng hóa công trình tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và các dòng xe nâng hàng, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486– Mr Thành. Công ty xe nâng Thành Lâm rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!!

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng nam ninh
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng tiến mạnh
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng lê quốc
dich vu xe nang hang tai cang vat cach
dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng đình vũ