Dịch vụ xe nâng tại KCN Nam Cầu Kiền Thủy Nguyên Hải Phòng

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng tại KCN Nam Cầu Kiền Thủy Nguyên Hải Phòng

KCN Nam Cầu Kiền Thủy Nguyên được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 02221000015 cấp ngày 29/05/2008 bởi Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng với tổng diện tích 268,3 ha được trải dài trên địa bàn 4 xã: Kiền Bái, Thiên Hương, Lâm Động và Hoàng Động thuộc huyện Thủy Nguyên. Nằm trên Quốc lộ số 10 cách cảng Vật Cách 1 km, Cảng Hải Phòng 10km, cách Ga Thượng Lý 5 km, cách Quốc lộ 5 đi Hà Nội 6km…nên rất thuận lợi về giao thông đường thủy cũng như đường bộ, đường sắt, đường hàng không với các tỉnh trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, KCN Nam Cầu Kiền được thiết kế như 1 công viên đa dạng sinh học, cây xanh được trồng xen lẫn với quần thể ao hồ: phượng vĩ, phi lao, keo, hồng xiêm, xoài… Những con đường nội bộ được bê tông hóa, vỉa hè được trồng cỏ. Hệ thống nước thải công nghiêp và sinh hoạt đều đạt tiêu chuẩn; xử lý rác thải, cấp điện – nước, thông tin liên lạc…đều được quan tâm và đặt lên hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà nước.

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh xe nâng máy cc 4,5 tấn đi nước ngoài tại KCN Nam Cầu Kiền Thủy Nguyên

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Tiến Mạnh

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm tại Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

dịch vụ xe nâng hàng

Các mẫu xe nâng Thành Lâm có độ chắc chắn và đảm bảo an toàn kĩ thuật cao khi sử dụng

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo KCN Nam Cầu Kiền trong lĩnh vực nâng hạ các loại hàng hóa. Có được sự tín nhiệm đó, dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã và đang không quản ngại đường xa, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, phát triển thành công dịch vụ xe nâng tại KCN Nam Cầu Kiền Thủy Nguyên Hải Phòng.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dịch vụ xe nâng Thành Lâm được phục vụ các bạn.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

Thông tin liên hệ với dịch vụ xe nâng Thành Lâm tại Hải Phòng dành cho các khách hàng cần nắm được các thông tin trực tiếp về các dịch vụ hay các dòng xe nâng tại công ty, khách hàng vui lòng liên hệ theo các số điện thoại chính : Mr Thành 0983 292 486 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h.

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170725_142027
IMG_20170704_135705
IMG_20170616_080523
IMG_20170621_093957
IMG_20170616_080542