Dịch vụ nâng hàng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Xe nâng hạ hàng hóa là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn. Hiện nay, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà xe nâng hàng được chia ra thành nhiều mẫu xe khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của các đối tượng khách hàng đa dạng. Trong bài viết dưới đây sẽ là dịch vụ nâng hàng tại Thủy Nguyên Hải Phòng mà công ty xe nâng Thành Lâm muốn giới thiệu tới khách hàng để tham khảo những thông tin cần thiết nhất.

Dịch vụ nâng hàng tại Nhà máy X28 – Cục kỹ thuật Hải Quân

Cục kỹ thuật Hải Quân được thành lập 6/5/1970 theo Quyết định số 87/QĐ-QP của Bộ quốc phòng. Trong kháng chiến chống Mỹ, Cục kỹ thuật Hải Quân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm trang bị, kỹ thuật phục vụ cho các nhiệm vụ vận tải; nghiên cứu chế tạo, cải tiến nhiều loại thiết bị phá thủy lôi.

Nhà máy X28 nằm ở xã Liên Khê – Thủy Nguyên – Hải Phòng thuộc Cục kỹ thuật Hải Quân đã đi vào hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực: sửa chữa thiết bị khác, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp; sửa chữa định kỳ, bảo quản, lắp ráp, kiểm tra…các loại thủy lôi Hải Quân.

Ngoài ra, không chỉ sản xuất nhà máy còn phối kết hợp với chính quyền địa phương cũng như chính quyền các tỉnh thành khác về việc tuyên truyền biển đảo thông qua chiếu phim tư liệu; thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng chính sách…

dịch vụ xe nâng

Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao trong dịch vụ xe nâng Thành Lâm

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Tiến Mạnh

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm tại Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

dịch vụ xe nâng

Các mẫu xe nâng Thành Lâm có độ chắc chắn và đảm bảo an toàn kĩ thuật cao khi sử dụng

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã nhận được sự tin tưởng của Nhà máy X28 trong lĩnh vực nâng hạ các loại máy gia công vũ khí. Có được sự tín nhiệm đó, dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã và đang không quản ngại đường xa, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dịch vụ xe nâng Thành Lâm được phục vụ các bạn.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

Thông tin liên hệ với dịch vụ xe nâng Thành Lâm tại Hải Phòng dành cho các khách hàng cần nắm được các thông tin trực tiếp về các dịch vụ hay các dòng xe nâng tại công ty, khách hàng vui lòng liên hệ theo các số điện thoại chính : Mr Thành 0983 292 486 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h.

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170724_094534
IMG_20170704_135705
IMG_20170616_080523
IMG_20170621_093957
IMG_20170616_080542