Dịch vụ nâng hàng tại Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí Quảng Ninh

Dịch vụ nâng hàng tại Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí Quảng Ninh

Trong công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước, ngành điện lực Việt Nam là 1 ngành có vị trí quan trọng – cung cấp năng lượng và thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của tất cả các ngành kinh tế khác.

Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí – Quảng Ninh là ” đứa con đầu lòng ” của ngành Công nghiệp Điện lực Việt Nam. Được khởi công xây dựng vào ngày kỷ niệm sinh nhật Hồ Chí Minh – 19/5/1961 tại thị xã Uông Bí – Quảng Ninh. Được xây dựng trong giai đoạn đất nước trải qua chiến tranh nhưng bằng tinh thần sáng tạo và quyết tâm của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đã duy trì dòng điện để cung cấp dòng điện cho Tổ quốc. Đây là công trình nhiệt điện lớn nhất miền Bắc vào thập niên 60 thế kỷ XX; là trung tâm điện lực lớn của miền Bắc.

Hàng năm, Nhiệt điện Uông Bí sản xuất và đóng góp khoảng 3 tỷ kWh điện cho nền kinh tế quốc dân. Với những đóng góp cho đất nước và cho địa phương nhà máy Nhiệt điện Uông Bí được Đảng và Nhà nước tặng các danh hiệu cao quý đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động năm 1973 và danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân 1998 và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Nhiệt điện Uông Bí ngày nay đã và đang đổi mới, mang trên mình 2 nhà máy với tổng công suất 2 tỷ kwh/năm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Quảng Ninh cũng như khu vực phía Bắc.

IMG_20170902_084547

Hình ảnh nâng hạ tại Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí Quảng Ninh

Thông tin liên hệ với dịch vụ xe nâng Thành Lâm Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Mr Thành 0983 292 486 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Website: www.dichvuxenanghaiphong.com

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cho-thue-cong-nhan-boc-xep-tai-khu-cong-nghiep-trang-due
boc-xep-hang-hoa-tai-thai-binh
boc-xep-hang-hoa-gia-re-tai-hai-phong
boc-xep-hang-hoa-chuyen-nghiep-tai-hai-phong
dich-vu-boc-xep-hang-hoa-tai-hai-phong
dich-vu-xep-do-boc-xep-hang-hoa