Dịch vụ xe nâng tại KCN Đại An Hải Dương

Các khu công nghiệp luôn là những địa điểm tập kết hàng hóa, sản phẩm với khối lượng lớn và điều này đòi hỏi các công nhân cần có sự hỗ trợ từ phía máy móc, công nghệ để nâng cao hiệu quả năng suất làm việc. Với số lượng hàng hóa cùng tải trọng lớn như vậy thì những chiếc xe nâng hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, tập kết, di rời hàng hóa. Xe nâng đem lại năng suất lao động cao và giúp giải phóng sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Trong bài viết hôm nay, xe nâng Thành Lâm muốn giới thiệu tới khách hàng dịch vụ xe nâng tại KCN Đại An Hải Dương để khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý trong việc chọn mua các mẫu xe nâng hàng cho công việc của mình.

Dịch vụ nâng hạ hàng tại Khu công nghiệp Đại An Hải Dương

KCN Đại An Hải Dương được thành lập năm 2003 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với diện tích 170,8 ha. Nằm trên Km 51 – Quốc lộ 5 là con đường nối giữa thành phố Hải Phòng và thủ đô Hà Nội. Khu công nghiệp cách sân bay Quốc tế Nội Bài 80 km, cách trung tâm Hà Nội 50 km, cách cảng Hải Phòng và sân bay Cát Bi 50 km, cách cảng nước sâu Quảng Ninh 110 km, trung tâm Hải Dương 5 km, cách ga Cao Xá 2 km. Với vị trí giao thông thuận lợi như vậy từ đây có thể dễ dàng thông thương với các tỉnh thành lân cận cũng như các trung tâm kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…cũng như tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển.

Không những có vị trí giao thông thuận lợi, KCN Đại An còn là KCN kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam với cơ sở vật chất hạ tầng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế: có nhà máy xử lý nước thải ngầm, hệ thống nhà xưởng đủ tiêu chuẩn xây dựng sẵn cho thuê, có hệ thống cấp nước sạch, giao thông nội bộ tốt, có dịch vụ hải quan tại chỗ, dịch vụ an ninh 24/24h…

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

dịch vụ xe nâng hàng

Xe nâng hỗ trợ rất lớn trong việc di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trong các khu công nghiệp

Với một quy mô doanh nghiệp lớn như vậy thì khối lượng công việc cùng khối lượng hàng hóa được tăng cường và phát triển. Điều này đòi hỏi cần có sự hỗ trợ mạnh từ các công nghệ cao như dịch vụ xe nâng chở hàng để có thể phục vụ nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp.

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng. Được là đối tác tại KCN Đại An Hải Dương, dịch vụ xe nâng Thành Lâm không quản ngại đường xá xa xôi, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên lành nghề, lái xe có bề dày kinh nghiệm.

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh xe nâng hạ chở hàng tại KCN Đại An – Hải Dương

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh nâng hạ hàng tại KCN Đại An

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại. Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành.. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
vận-chuyển-hàng-hóa-trọng-lượng-lớn
dịch vụ cho thuê xe nâng tại hải phòng
327b88f2667c8422dd6d
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
2bd5ba885406b658ef17
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong