Dịch vụ xe nâng trong các khu công nghiệp

Hải Phòng là trung tâm của hàng loạt các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao như Nomura, Đình Vũ, Vĩnh Niệm, Nam Cầu Kiền, Đồ Sơn, Vsip Thủy Nguyên, Tràng Duệ, Tân Liên, An Dương, ….với các sản phẩm sản xuất tại các khu công nghiệp này là : cơ khí vận tải, kim loại và các sản phẩm từ kim loại, máy móc thiết bị, dệt may – da giày, hóa chất – nhựa, máy móc thiết bị điện, ….

Dịch vụ xe nâng hàng

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp lớn thì những chiếc xe nâng hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, tập kết, di rời hàng hóa. Xe nâng đem lại năng suất lao động cao và giúp giải phóng sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công nghiệp

Với một quy mô doanh nghiệp lớn như vậy thì khối lượng công việc cùng với khối lượng hàng hóa lớn được tăng cường và phát triển. Điều này cần đòi hỏi mạnh sự hỗ trợ từ dịch vụ xe nâng chở hàng để có thể phục vụ nâng sao năng suất làm việc của doanh nghiệp.

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại … Công ty đang càng ngày phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng cao và chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại đây. Bởi giá cả cạnh tranh, luôn hoàn thành đúng tiến độ, hàng hóa được nâng hạ một cách cẩn thận, tỉ mỉ, …. Nếu Quý khách hàng đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hoặc việc nâng hàng hóa tại các nhà máy, xưởng sản xuất thì dịch vụ xe nâng Thành Lâm của chúng tôi là giải pháp tối ưu nhất.

Có được sự tín nhiệm đó, dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã và đang không quản ngại đường xa, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm đến với khách hàng.

Hình ảnh trong những khu công nghiệp mà dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã làm việc: 

Nâng hạ, lắp đặt thiết bị máy móc tại Công ty TNHH Sky Power thuộc KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thái Bình00aafdf5137bf125a86a

Dịch vụ xe nâng tại KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng

0d8a22a0c02e22707b3f

Dịch vụ xe nâng tại KCN Phú Thái, Hải Dương

0ff8fb00288ecad0939f

Dịch vụ xe nâng tại KCN Nomura, Hải Phòng

dịch vụ cho thuê xe nâng tại hải dương
Dịch vụ xe nâng tại KCN Đồ Sơn, Hải Phòng
van-chuyen-hang-hoa-may-moc-tu-an-lao-kcn-nam-dinh-2

Dịch vụ xe nâng tại KCN VSIP, Hải Phòng.

cho-thue-xe-nang-tai-nam-dinh

Thông tin liên hệ dịch vụ xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

Add: Tổ 9, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0983 292 486 hoặc 0938 600 999

Email: phamvanthanh1973hp@mail.com

Website : dichvuxenanghaiphong.com

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
vận-chuyển-hàng-hóa-trọng-lượng-lớn
dịch vụ cho thuê xe nâng tại hải phòng
327b88f2667c8422dd6d
2bd5ba885406b658ef17
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
thue-xe-nang-dien-2.5-tan-tai-hai-phong