Dịch vụ nâng hàng tại lễ hội Hoa phượng Hải Phòng

Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng trong những năm trở lại đây đã trở thành một lễ hội quen thuộc với không chỉ người dân của Hải Phòng mà còn với người dân cả nước vì tính quy mô và tính chất văn hóa mà lễ hội đem lại. Đặc biệt là trong lễ hội này, nhà tổ chức sẽ có những buổi triển lãm về cây cảnh quý cho các khách đến tham quan và chiêm ngưỡng. Cây cảnh thường có trọng lượng khá lớn và để di chuyển thuận tiện những chậu cây cảnh đó thì cần sự hỗ trợ từ những chiếc xe nâng hàng. Trong không khí tự hào đó, dịch vụ xe nâng Thành Lâm vinh dự khi trở thành đối tác khi được phục vụ tại hội triển lãm cây cảnh trong khuôn khổ chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ

Dịch vụ nâng hạ tại hội triển lãm cây cảnh – Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng

Sau hơn 30 năm đổi mới, Hải Phòng – Thành phố Hoa phượng đỏ đã trở thành Thành phố Cảng quan trọng; Là trung tâm dịch vụ – công nghiệp; Là Cảng biển lớn nhất miền Bắc, là đầu mối giao thông quan trọng, hội đủ tất cả các loại hình giao thông và hệ thống Cảng biển; Là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc đồng thời cũng là trung tâm kinh tế – văn hóa – y tế – giáo dục – khoa học và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Năm 2016 qua đi với sản lượng hàng qua Cảng biển đạt tới 80 triệu tấn, thu ngân sách đạt 62.640 tỷ đồng. Không chỉ vậy, biểu trưng ” Thành phố Hoa phượng đỏ ” – Hải Phòng là điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước với những địa điểm du lịch: Bạch Long Vĩ, Cát Bà, Đồ Sơn….Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng là sự kiện du lịch – văn hóa được tổ chức thường niên từng bước trở thành Lễ hội truyền thống đặc trưng của Thành phố Cảng.

Vừa qua, dự án tuyến đường bộ cao tốc ven biển qua hải Phòng – Quảng Ninh – Thái Bình được khởi động; dự án du lịch sinh thái Cát Bà, cầu Bạch Đằng đã ngày càng làm góp phần thay đổi diện mạo cho Thành phố Cảng.

Trong những năm qua, công ty dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã tiến hành việc mở rộng địa bàn cho thuê xe. Thành Lâm sở hữu đội xe nâng hùng hậu cả về số lượng lẫn chủng loại. Chúng tôi có cả những loại xe nâng người lẫn những loại xe nâng hàng. Chính vì vậy, có thể dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Cho đến nay, dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi đã có mặt tại tất cả mọi nơi.

dịch vụ xe nâng hàng

Hình ảnh nâng hàng phục vụ tại triển lãm cây cảnh Hải Phòng

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Lê Quốc

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng – cam kết của Thành Lâm

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng đối với khách hàng. Những cam kết này được ghi rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại lễ hội Hoa phượng Hải Phòng. Trong bài viết này, Thành Lâm xin giới thiệu một số cam kết này.

1/ Bàn giao xe đúng theo thời gian đã thỏa thuận.

2/ Chỉ cho thuê những loại xe nâng còn hoạt động tốt.

3/ Hướng dẫn tỉ mỉ cách vận hành cho khách hàng.

4/ Đảm bảo giá thuê rẻ nhất và cam kết không phát sinh chi phí.

5/ Tiến hành mọi công việc sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí.

dịch vụ cho thuê xe nâng

Hình ảnh thực tế về xe nâng của công ty Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín về dịch vụ xe nâng hàng thì hãy đến với Thành Lâm. Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Thành Lâm sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170725_142027
IMG_20170724_094534
IMG_20170704_135705
IMG_20170616_080523
IMG_20170621_093957