Cấu tạo chung của xe nâng

Cấu tạo chung của xe nâng hàng

Xe nâng hàng là 1 công cụ không thể thiếu khi vận chuyển hàng hóa tại Công ty – khu Công nghiệp – dịch vụ, kho bến bãi. Với những chiếc xe này chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng, thuận lợi mà an toàn hiệu quả.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của xe nâng để khi vận hành sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho đối tác cũng như giúp người lái xe có kỹ năng vận hành máy móc chính xác, an toàn.

 1. Giá nâng hàng

  Giá nâng hàng là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng, bao gồm: kết cấu thép và vòng bi được di chuyển lên xuống nhờ lực kéo của xích. Do trọng tải nâng lớn nên giá nâng hàng phải đảm bảo độ cứng vững chắc để việc nâng – hạ hàng được an toàn hiệu quả. Tải trọng xe nâng hàng càng lớn thì giá nâng càng có kích thước to và độ dầy tăng lên.

 2.  Xi lanh để điều khiển nâng hạ

  Có tác dụng tạo ra lực nâng để kéo giá nâng hàng lên do đó xi lanh phải đảm bảo độ cứng vững chắc và đủ áp suất để thắng được trọng lượng lớn của hàng hóa.

 3. Xi lanh để điều khiển góc nghiêng cho giá

  Có kích thước ngắn hơn nhiều so với xi lanh điều khiển nâng hạ. Xi lanh nghiêng được thiết kế để nghiêng phần khung nâng giúp cho việc nâng – hạ hàng hóa được dễ dàng hơn.

 4. Càng xe nâng

  Càng xe nâng thường có kết cấu hình chữ U và được làm từ thép.

 5. Đối trọng

  Là phụ tùng của xe nâng giúp cân bằng khi nâng – hạ hàng hóa.Ngoài ra xe nâng còn có các hệ thống như hệ thống bôi trơn để xe có thể hoạt động trơn tru, ổn định. Hệ thống làm mát có tác dụng làm mát và duy trì nhiệt độ ổn định của các hệ thống trên xe. Hệ thống nhiên liệu cung cấp nhiên liệu giúp động cơ có thể hoạt động và làm việc.

  Mọi liên hệ: 

  • Mr Thành 0983 292 486

  Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

  Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

  www.dichvuxenanghaiphong.com

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
IMG_20170725_142027
IMG_20170704_135705
IMG_20170621_093957
img_9523
tho-lai-xe-nang-hai-phong