Dịch vụ xe nâng tại Hưng Yên

Dịch vụ nâng – hạ hàng hóa tại Hưng Yên

Có điều kiện vị trí địa lý thuận lợi với Quốc lộ 5 chạy qua nối Hà Nội – Hải Phòng, có tuyến đường sắt chạy qua, nằm trong khu vực trọng điểm tam giác kinh tế vùng Bắc Bộ nên Hưng Yên có rất nhiều điều kiện để phát triển về công nghiệp dịch vụ.

Tỉnh Hưng Yên là một trong những tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như: Phố Nối A, phố Nối B ( khu công nghiệp dệt may ), khu công nghiệp Thăng Long II ( Mitsutomo Nhật Bản ), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp nhỏ Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ….đa dạng với nhiều loại hình sản xuất: dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm…

dich-vu-xe-nang-tai-hung-yen

Hình ảnh xe nâng tại Hưng Yên

Do đó nhu cầu về việc nâng hạ hàng hóa luôn là một trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Không cần phải bỏ thêm một khoản chi phí lớn để đầu tư về xe cũng như con người đào tạo ban đầu, hàng tháng bạn cũng không phải mất một khoản tiền lương trả nhân viên vận hành.

Hãy gọi cho chúng tôi: Dịch vụ xe nâng tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ phục vụ với đội ngũ nhân viên uy tín, nhiệt tình chu đáo:

Thông tin liên hệ với Dịch vụ xe nâng Thành Lâm:

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Mr Thành 0983 292 486 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Website: www.dichvuxenanghaiphong.com

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
2bd5ba885406b658ef17
cho-thue-xe-cat-keo-GS1930-tai-hai-phong
cho-thue-xe-nang-nguoi-chay-dau-diesel-800-aj
cho-thue-xe-nang-chuyen-nghiep-tai-hai-phong
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
cho thuê cầu tự hành tại hà nam