Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Cảng Nam Ninh nằm trên tuyến đường huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, liền kề khu công nghiệp Nomura – một khu công nghiệp vào loại quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Từ Cảng này, hàng hoá có thể luân chuyển tới các khu công nghiệp khác trong khu vực Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc rất thuận tiện, nhanh chóng bằng cả đường thuỷ lẫn đường bộ. Với một khối lượng hàng hóa lớn hàng ngày, việc di chuyển hàng hóa bằng sức người là điều không thể, nên các công ty có hàng hóa tại khu vực cảng Nam Ninh cần tới dịch vụ xe nâng hàng Hải Phòng để có thể chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn.

Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Xe nâng hàng là thiết bị dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Thiết bị xe nâng được sử dụng nhiều ở các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất, đặc biệt là tại các khu cảng biển lớn. Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển được các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

Hiện nay, xe nâng hàng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người. Tại các khu vực cảng lớn như cảng Nam Ninh thì dịch vụ xe nâng hàng càng cần được phát huy bởi sức người là điều không thể trong việc vận chuyển và di chuyển hàng hóa với khối lượng hàng trăm tấn.

dịch vụ xe nâng tại cảng

Thiết kế xe nâng hiện đại, đảm bảo di chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

dịch vụ xe nâng tại cảng

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho khách hàng

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là cảng Nam Ninh.

Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại đây. Bởi giá cả cạnh tranh, luôn hoàn thành đúng tiến độ, hàng hóa được nâng hạ một cách cẩn thận, tỉ mỉ…Nếu Quý khách đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hóa hoặc việc nâng hàng hóa tại cảng Nam Ninh thì dịch vụ của chúng tôi là một giải pháp tối ưu nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!!

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng tiến mạnh
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng lê quốc
dich vu xe nang hang tai cang vat cach
dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng đình vũ
dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng tân vũ lạch huyện