Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Lê Quốc

Để có những hoạt động kinh doanh ổn định, hiệu quả, phù hợp quy định của pháp luật, Công ty TNHH Lê Quốc đang đầu tư kinh phí hoàn thiện cảng theo đúng cam kết, hoàn thiện hồ sơ thủ tục để đủ điều kiện được công bố cảng biển theo quy định. Cục Hàng hải Việt Nam, Cảng vụ Hải Phòng hướng dẫn Công ty TNHH Lê Quốc, hoàn thiện hồ sơ để được công bố cảng biển, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh và phát triển.

Với sự phát triển và đầu tư được chú trọng như vậy thì các dịch vụ hiện nay tại cảng Lê Quốc cũng được đẩy mạnh để các khách hàng, doanh nghiệp có hàng hóa tại cảng được lưu thông, vận chuyển tốt hơn. Trong số đó, cần phải nhắc đến dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Lê Quốc – dịch vụ giúp cho việc di chuyển và bốc dỡ hàng hóa của khách hàng được nhanh chóng hơn.

Dịch vụ xe nâng hàng chất lượng cao tại cảng Lê Quốc

Xe nâng hàng là thiết bị dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Thiết bị xe nâng được sử dụng nhiều ở các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất, đặc biệt là tại các khu cảng biển lớn. Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển được các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

Hiện nay, xe nâng hàng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người. Tại các khu vực cảng có khối lượng hàng hóa nhiều và liên tục xuất nhập hàng như cảng Lê Quốc thì dịch vụ xe nâng hàng càng cần được phát huy bởi sức người là điều không thể trong việc vận chuyển, hỗ trợ di chuyển hàng hóa với khối lượng hàng trăm tấn.

dịch vụ xe nâng hàng

Thiết kế xe nâng hiện đại, đảm bảo di chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Tiến Mạnh

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm tại Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

dịch vụ xe nâng tại cảng

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho khách hàng

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là cảng Lê Quốc.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Nếu Quý khách đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hóa hoặc việc nâng hàng hóa tại cảng Nam Ninh thì dịch vụ của chúng tôi là một giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Thành Lâm mong rằng sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng nam ninh
dịch vụ xe nâng hàng tại cảng tiến mạnh
dich vu xe nang hang tai cang vat cach
dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng đình vũ
dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng tân vũ lạch huyện