Cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp

Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp ở Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có nhiều khu công nghiệp nhất Miền Bắc. Hiện trên địa bàn thành phố có các khu công nghiệp như: Nomura, Tràng Duệ, Vsip, Đình Vũ. Trong các khu công nghiệp này có rất nhiều Công ty sản xuất. Do vậy mà nhu cầu sử dụng các loại xe nâng là rất lớn.

Thành Lâm với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe nâng tại Hải Phòng nhận thấy rằng: có rất nhiều khách hàng ở đây muốn thuê xe nâng nhưng lại phân vân không biết làm thế nào. Tuy nhiên mọi thứ sẽ rất đơn giản nếu Quý khách liên hệ với chúng tôi. Bất cứ yêu cầu gì của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số: 0983 292 486 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp

Tại sao doanh nghiệp lại cần dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi?

Những chiếc xe nâng có thể nâng hạ các loại hàng hóa có trọng lượng lớn lên tới khoảng 23.000 kg. Do vậy khi dùng phương tiện này các doanh nghiệp có thể dễ dàng, nhanh chóng vận chuyện và xếp dỡ các loại hàng hóa. Sử dụng xe nâng không chỉ tiết kiệm thời gian mà sẽ tiết kiệm được một khoản phí lớn so với việc sử dụng sức người.

Hiện nay, tại Hải Phòng có nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đơn vị nào thì nên cân nhắc thật kỹ để có thể vừa đáp ứng đủ nhu cầu vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Và Thành Lâm chính là một trong những Công ty mà Quý khách nên lựa chọn để thuê xe nâng. 

Chúng tôi có rất nhiều loại xe khác nhau nên có thể làm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, giá dịch vụ của Thành Lâm cũng thuộc hàng rẻ nhất ở Hải Phòng. Quý khách sẽ khó có thể kiếm được một Công ty nào như chúng tôi.

cho thuê xe nâng ở khu công nghiệp ở Hải Phòng

Thành Lâm cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp nào của Hải Phòng?

Với số lượng xe lớn, đội ngũ nhân viên nhiều, giàu kinh nghiệm…, chúng tôi hiện cho thuê tại tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố như:

  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Nomura
  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Tràng Duệ
  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Vsip
  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Đình Vũ
  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Vĩnh Niệm
  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiềng
  • Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Đồ Sơn

Ngoài cho thuê các loại xe nâng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như: cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa, lắp đặt máy móc và kết cấu nhà xưởng….

Cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Hải Phòng – Thông tin liên hệ

Quý Công ty đang hoạt động trong các khu công nghiệp tại Hải Phòng? Quý Công ty đang cần thuê xe nâng giá rẻ? Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ 24/7. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn: 0983 292 486 – Mr Thành

Website: http://dichvuxenanghaiphong.com/

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
2bd5ba885406b658ef17
cho-thue-xe-cat-keo-GS1930-tai-hai-phong
cho-thue-xe-nang-nguoi-chay-dau-diesel-800-aj
cho-thue-xe-nang-chuyen-nghiep-tai-hai-phong
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
cho thuê cầu tự hành tại hà nam