Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng

Những chiếc xe cẩu hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều. Nhiệm vụ của chúng là nâng hạ hàng hóa như các loại cần trục thông thường. Ngoài ra, do có khả năng cơ động nên chúng còn có thể vận chuyển được các loại hàng có khối lượng lớn. Những chiếc xe cẩu tự hành được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó là các lĩnh vực như: xây dựng, vận tải…

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng

Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu hết các công ty trên địa bàn thành phố đều cần đến loại phương tiện này. Chính vì lẽ đó, nhu cầu thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng rất cao. Nhưng các doanh nghiệp lại không có nhiều sự lựa chọn mỗi khi cần thuê. Bởi, hiện có rất ít Công ty uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng.

cho thuê cẩu tự hành tại hải phòng

Quý doanh nghiệp muốn thuê nhưng đang phân vân chưa biết thuê ở đâu? Hãy tìm đến với Thành Lâm – một trong những Công ty có dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu thành phố. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại tất cả các Quận Huyện ở Hải Phòng như:

 • Kiến An, Đồ Sơn, Hải An, Dương Kinh, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền.
 • An Dương, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Kiến Thụy.

Khách hàng có thể dễ dàng thuê xe cẩu tại Hải Phòng với chỉ một cuộc điện thoại. Số điện thoại tư vấn 24/24: 0983 292 486. Thành Lâm luôn sẵn sàng phục vụ Quý Công ty mọi lúc, mọi nơi!!!

Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng giá rẻ

“Dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất” là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới. Bằng sự nỗ lực, Thành Lâm đã trở thành một trong những công ty có giá cho thuê xe cẩu rẻ nhất Hải Phòng. Với từng khách hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những gói dịch vụ với chi phí phù hợp nhất. Chính vì vậy, hiện chúng tôi đã và đang được nhiều Công ty, doanh nghiệp ở thành phố tin tưởng, lựa chọn.

cho thuê cẩu tự hành giá rẻ tại hải phòng

Cho thuê các loại cẩu tự hành tại Hải Phòng

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bốc xếp hàng hóa, Thành Lâm đã đầu tư nhiều loại xe cẩu khác nhau. Hiện nay, chúng tôi đang cho thuê xe cẩu tự hành:

 • Dưới 5 tấn bao gồm các loại: 1.25 tấn, 2.0 tấn, 2.5 tấn, 3.0 tấn, 3.5 tấn và 5 tấn.
 • Từ 5 – 10 tấn bao gồm các xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn.
 • Từ 10 – 20 tấn gồm cẩu 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn.
 • Các loại xe có thể nâng được các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng trên 20 tấn.

dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại hải phòng

Hình thức cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng

Công ty Thành Lâm cung cấp nhiều hình thức thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng khác nhau. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau:

 • Thuê xe theo ca
 • Thuê xe trọn gói
 • Thuê xe theo chuyến hàng

Nếu Quý khách đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hình thức thuê nào hãy gọi Thành Lâm. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được những phương án tốt nhất. Hotline tư vấn dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng: 0983 292 486.

cho thuê xe cẩu tự hành hải phòng

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng của Thành Lâm

 • Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Thành Lâm có rất nhiều loại khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu. Thêm vào đó, đến với Thành Lâm, khách hàng còn được tư vấn cặn kẽ để chọn được loại cẩu tự hành phù hợp nhất.
 • Dịch vụ chất lượng, giá phải chăng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá phải chăng.
 • Đội ngũ nhân viên lái xe cẩu tự hành chuyên nghiệp. Do vậy, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ không bị mất mát hay hư hỏng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cẩu của Quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách vào bất kỳ thời điểm trong năm.

cho thuê xe cẩu tự hành tại hải phòng

Địa chỉ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng

Trong số nhiều Công ty, Thành Lâm được khách hàng đánh giá là một Công ty có dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng chất lượng, giá rẻ. Do đó, Quý khách nên lựa chọn chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn : 0983 292 486 – Mr Thành

Website: http://dichvuxenanghaiphong.com/

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
2bd5ba885406b658ef17
cho-thue-xe-cat-keo-GS1930-tai-hai-phong
cho-thue-xe-nang-nguoi-chay-dau-diesel-800-aj
cho-thue-xe-nang-chuyen-nghiep-tai-hai-phong
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
cho thuê cầu tự hành tại hà nam