Bốc xếp hàng hóa tại cảng Nam Hải

Bốc xếp hàng hóa ở cảng Nam Hải

Cảng Nam Hải là một trong những cảng biển lớn nhất tại Hải Phòng. Cảng thuộc Tập Đoàn Gemadept – đây là một trong những tập đoàn lớn (có trên 20 năm) hoạt động trong lĩnh vực khai thác cảng biển. Cảng bắt đầu được đi vào hoạt động năm 2008. Cho đến nay, Nam Hải đã trở thành một trong những cảng lớn nhất cả nước. Nơi đây, mỗi ngày diễn ra rất nhiều hoạt động xếp dỡ của rất nhiều công ty ở trong và ngoài thành phố.

Và Công ty Thành Lâm chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại cảng Nam Hải. Chúng tôi nhận bốc xếp các loại Container hàng hóa với đủ loại kích thước khác nhau. Có thể kể đến một số loại như: 20 ft, 40ft, 45 ft. Không chỉ nhận xếp các loại thùng Container mà chúng tôi còn bốc thùng Container lên các loại xe chuyên dụng. 

bốc xếp hàng hóa tại cảng nam hải

Chúng tôi với phương tiện nâng hạ, cẩu hàng hóa hiên đại nên có thể bốc xếp được mọi hàng hóa ở cảng Nam Hải. Chúng tôi cam kết xếp dỡ theo đúng thời gian đã thỏa thuận với Quý khách hàng. 

Ngoài cảng Nam Hải, Thành Lâm còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhiều cảng biển trên cả nước như: Cảng Đình Vũ, Tân Vũ – Lạch Huyện, Tân Cảng 189, Vật Cách, Tiến Mạnh, Lê Quốc, Nam Ninh…

Các dịch vụ khác của Thành Lâm – đơn vị chuyên bốc xếp hàng hóa tại cảng Nam Hải

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, Thành Lâm còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ như sau:

  • Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng phù hợp, đáp ứng mọi yêu cẩu nâng hạn hàng hóa của khách hàng trên địa bàn thành phố. 
  • Dịch vụ vận tải. Với số lượng phương tiện lớn, Thành Lâm có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa (được phép của pháp luật) một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn. 
  • Lắp ráp các kết cấu, máy móc nhà xưởng. Hiện chúng tôi là đối tác lớn của các doanh nghiệp trên địa bàn các Quận Huyện như: Kiến An, Thủy Nguyên, An Dương…
  • Cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng. Loại phương tiện này sẽ giúp Quý khách vừa có thể xếp dỡ vừa có thể vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.
  • Rút hàng từ những thùng Container. Bằng phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa được rút ra một cách an toàn, đúng thời gian quy định.

rút hàng hóa ở hải phòng

Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ công ty bốc xếp hàng hóa ở cảng Nam Hải

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn: 0983 292 486 – Mr Thành

Website: http://dichvuxenanghaiphong.com/

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cho-thue-cong-nhan-boc-xep-tai-khu-cong-nghiep-trang-due
boc-xep-hang-hoa-tai-thai-binh
boc-xep-hang-hoa-gia-re-tai-hai-phong
boc-xep-hang-hoa-chuyen-nghiep-tai-hai-phong
dich-vu-boc-xep-hang-hoa-tai-hai-phong
dich-vu-xep-do-boc-xep-hang-hoa