Rút kết cấu nhà xưởng VSIP Thủy Nguyên

Sở hữu tổng diện tích 1.600 ha, khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng nằm tại phía Bắc sông Cấm được xây dựng từ năm 2010 đã trở thành 1 khu công nghiệp quan trọng không chỉ riêng Thành phố Hải Phòng mà còn ở khu vực phía Bắc. Với một quy mô kinh doanh lớn như vậy, dịch vụ xe nâng Thành Lâm rất tự hào khi đã được trở thành đối tác trong lĩnh vực nâng – hạ hàng; rút kết cấu nhà xưởng của khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên.

Để vận chuyển, nâng hạ hàng và rút kết cấu nhà xưởng thì dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã bàn giao những mẫu xe chất lượng tới khu công nghiệp để tiến hành quá trình rút kết cấu nhà xưởng một cách an toàn, quy trình làm việc đảm bảo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Rút kết cấu nhà xưởng VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng

Hải Phòng là cửa ngõ Cảng chính ở miền Bắc Việt Nam, có giao thông đường thủy thuận lợi đến Vịnh Bắc Bộ chính vì vậy các khu đô thị, công nghiệp cũng như dịch vụ được phát triển ngày càng mạnh mẽ. Với lợi thế về vị trí địa lý, những khu công nghiệp, nhà xưởng tại Hải Phòng luôn được xây dựng và phát triển với quy mô lớn vậy nên khi một khu công nghiệp có nhu cầu về rút kết cấu nhà xưởng thì đòi hỏi sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các hệ thống máy móc, xe vận tải lớn, xe nâng chất lượng để đảm bảo quy trình làm việc nhanh chóng.

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã được sự tín nhiệm và là đối tác trong lĩnh vực nâng hạ, rút kết cầu nhà xưởng tại Thủy Nguyên. Có được điều này dịch vụ xe nâng Thành Lâm đã và đang phát triển cùng với chất lượng và đội ngũ lái xe nhiệt tình, có chuyên môn cao, giúp cho công ty dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ ở nội thành hải Phòng mà đã là đối tác tại Hải Dương, An Lão, Vĩnh Bảo…

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cầu cảng Tân Vũ – Lạch Huyện

xe nâng kcn vsip

Ảnh xe nâng tại VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng, một trong những số đó là những khu công nghiệp lớn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn trong quá trình sử dụng các loại xe nâng có cấu tạo khác nhau, xe nâng Thành Lâm tự tin đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Nếu Quý khách đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hóa hoặc việc nâng hàng hóa, rút kết cấu nhà xưởng tại các khu công nghiệp thì dịch vụ của chúng tôi là một giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Thành Lâm mong rằng sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng hàng tại cảng Nam Ninh

Trong quá trình làm việc tại khu công nghiệp, xét thấy nhu cầu cần thiết của dịch vụ xe nâng thì khi Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7 của công ty chúng tôi: 0983 292 486 – Mr Thành. Dịch vụ xe nâng Thành Lâm rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!!

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170725_142027
IMG_20170724_094534
IMG_20170704_135705
IMG_20170616_080523
IMG_20170621_093957