Vận chuyển máy móc từ An Lão đi Thanh Miện Hải Dương

Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt máy móc hiện là một trong những dịch vụ mũi nhọn của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng tại các Quận Huyện trên địa bàn thành phố. Vào ngày 13/01/2018 vừa qua, chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều máy móc từ huyện An Lão đến để lắp đặt tại nhà xưởng tại Thanh Miện, Hải Dương.

Hình ảnh vận chuyến máy móc từ An Lão đi Thanh Miện Hải Dương

vận chuyển máy móc an lão thanh miện hải dương

vận chuyển máy móc an lão đi thanh miện

bạn chuyen may moc an lao den thanh mien

Không những nhận vận chuyển, lắp đặt máy móc tại Hải Phòng, chúng tôi còn chuyên vận chuyển và lắp đặt tại các tỉnh/thành khác như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên… Thành Lâm với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại… sẽ giúp mọi loại máy móc của Quý khách được lắp đặt một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: bốc xếp hàng hóa, vận tải, cho thuê các loại xe cẩu tự hành – xe nâng, nâng hạ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, máy móc. Nếu có bất kỳ một hư hỏng nào, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho Quý khách. Để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất, Quý khách xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau: 

Thông tin liên hệ công ty vận chuyển và lắp đặt máy móc tại Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn : 0983 292 486 – Mr Thành

Website: http://dichvuxenanghaiphong.com/

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
nâng-hạ-máy-móc-tại-nhà-máy-Vinfast
dịch-vụ-lắp-đặt-và-nâng-hạ-tại-Hải-Phòng
xếp-dỡ-hàng-hóa-tại-hải-phòng
dich-vu-lap-dat-may-tai-kcn-ninh-binh
xxe-nang-rut-hang-hoa-tai-khu-cong-nghiep-dinh-vu
van-chuyen-hang-hoa-tu-tan-thanh-di-ho-chi-minh