Dịch vụ xe nâng tại Hà Nam

Dịch vụ xe nâng tại tỉnh Hà Nam

Hà Nam là 1 tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng Việt Nam, phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp Ninh Bình, Đông Nam giáp Nam Định, phía Tây giáp Hòa Bình.

Với mạng lưới hệ thống giao thông thuận tiện mặt khác còn là tỉnh đi đầu trong cả nước về việc bê tông hoặc nhựa hóa các tuyến đường giao thông liên thôn liên xã…góp phần không nhỏ cho công cuộc Công nghiệp hóa – hiện đại hóa tại Hà Nam. Hà Nam có trên 40 làng nghề, các ngành nghề truyền thống vẫn được giữ vững và phát triển như: thêu ren tại Thanh Hà, dệt lụa Nha Xá, nghề mộc Kim Bảng….Các khu công nghiệp ngày càng được xây dựng và phát triển như: KCN Đồng Văn, Châu Sơn, Hòa Mạc, KCN Ascendas – Protrade, KCN Liêm Phong…Ngoài ra tỉnh cũng xây dựng được nhiều cụm CN cho các doanh nghiệp và tư nhân thuê tạo việc làm cho nhiều nhân lực.

Với một nền công nghiệp đang trong quá trình phát triển như vậy nhu cầu về nâng hạ hàng hóa luôn được đặt ra hàng đầu. Hãy đến với dịch vụ xe nâng Thành Lâm chúng tôi để chúng tôi được phục vụ các bạn tốt nhất. Với đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình không quản ngại đường xa

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn hàng những dịch vụ cẩu xe và nâng hạ tốt nhất.

Mọi liên hệ:

  • Mr Thành 0983 292 486

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

www.dichvuxenanghaiphong.com

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
2bd5ba885406b658ef17
cho-thue-xe-cat-keo-GS1930-tai-hai-phong
cho-thue-xe-nang-nguoi-chay-dau-diesel-800-aj
cho-thue-xe-nang-chuyen-nghiep-tai-hai-phong
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
cho thuê cầu tự hành tại hà nam