Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng giá rẻ ở Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau trong đó có xe chuyên dụng cỡ lớn, ngoài ra để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Thành Lâm cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan đến cho thuê xe nâng bao gồm: cho thuê xe nâng máy, cho thuê xe nâng động cơ, cho thuê xe nâng tay. Thời gian hợp đồng sẽ làm theo yêu cầu của quý khách hàng ngắn hạn hoặc dài hạn. Những loại xe nâng chuyên dụng là loại xe nâng cỡ lớn được sử dụng phổ biến để nâng hạ các máy móc, thiết bị, sản phẩm có trọng lượng đáng kể. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng chuyên dụng tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với Thành Lâm để chúng tôi có thể được tư vấn cho quý khách một cách tận tình nhất, nhanh chóng nhất.

dich-vu-cho-thue-xe-nang-tai-hai-phong

Các loại xe nâng cho thuê tại Hải Phòng

Công ty Thành Lâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe nâng hàng hóa theo nhiều yêu cầu của khách hàng. Xe nâng hàng hóa có nhiều trọng tải khác nhau làm những công việc mà con người và một số máy móc khác không làm được. Một số xe nâng hàng hóa được Thành Lâm cung cấp phổ biến tới khách hàng như:

  • Cho thuê xe nâng hàng hóa 2,5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 7 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 11,5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 13,5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 17 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 20 tấn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê những loại xe nâng hạng nặng khác tại Hải Phòng như xe 25 tấn, 30 tấn. Thành Lâm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng ở mọi nơi.

dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong-1

Quy trình cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Để công việc đạt hiệu suất, hiệu quả cao thì nhất định cần phải có một quy trình rành mạch và rõ ràng, nó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình cho thuê xe nâng của Thành Lâm gồm các bước:

Bước 1: Quý khách hàng ở Hải Phòng hoặc bất kỳ tỉnh thành nào có nhu cầu thuê xe nâng hàng hóa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua một trong hai số điện thoại: 0983 292 486 – 0932 666 289 . Sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn chi tiết, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để quý khách có thể lựa chọn được loại xe nâng phù hợp với mục đích cần sử dụng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết bằng văn bản qua gmail để quý khách tham khảo.

Bước 3: Sau khi quý khách đã xem qua bảng báo giá, thấy hợp lý chúng tôi cùng quý khách sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành quá trình cho thuê và chúng tôi sẽ vận chuyển xe nâng hạ tới địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Sau quá trình thi công, sử dụng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán cho Thành Lâm bằng các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản như đã thống nhất trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ dịch vụ xe nâng giá rẻ Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0983 292 486 

Email: phamvanthanh1973hp@gmail.com

Website: www.dichvuxenanghaiphong.com

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
vận-chuyển-hàng-hóa-trọng-lượng-lớn
dịch vụ cho thuê xe nâng tại hải phòng
327b88f2667c8422dd6d
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
2bd5ba885406b658ef17
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong