Cho thuê công nhân bốc xếp, xếp dỡ tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Khu công nghiệp Tràng Duệ được quy hoạch với tổng diện tích lên tới hơn 600 ha nằm cạnh Quốc lộ 10 trên địa bàn huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. KCN Tràng Duệ được xây dựng theo mô hình kiến thức hiện đại bao gồm: KNC – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ. Hiện nay, khu công nghiệp lớn này đã thu hút vốn đầu tư của hàng trăm doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, nhất là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với sự phát triển mạnh mẽ đó, KCN Tràng Duệ là khu công nghiệp trọng điểm của Hải Phòng, góp phần phát triển kinh tế của đất nước nói chung và Hải Phòng nói riêng. Và với khối lượng hàng hóa xuất nhập khổng lồ thì không thể thiếu dịch vụ nâng hạ hàng hóa, dịch vụ bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa. Công ty Thành Lâm tự hào khi trở thành đối tác của các công ty, doanh nghiệp trong KCN Tràng Duệ trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa cũng như cung cấp dịch vụ bốc xếp, xếp dỡ, kiểm đến hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Theo thông tin ở trên thì KCN Tràng Duệ tập trung nhiều công ty lớn của Việt Nam cũng như nước ngoài, các công ty sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa rất lớn do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện hiện đại ngày càng tăng. Để vận chuyển hàng hóa thì điều cần có là công nhân bốc xếp, xếp dỡ chuyên nghiệp để chuyển hàng hóa từ kho, tàu, thuyền, các container xuống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

Việc tìm một đội công nhân bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có sức khỏe, sự dẻo dai thật sự không phải việc dễ dàng. Chính vì những nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp,… Thành Lâm đã phát triển thêm dịch vụ cung cấp công nhân bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Hải Phòng trong đó có KCN Tràng Duệ, chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24h bất kể thời gian và địa điểm, khi Quý khách hàng gọi Thành Lâm sẽ có mặt.

Các dịch vụ bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa tại Hải Phòng

Công ty Thành Lâm cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa như:

Cho thuê công nhân xếp dỡ, bốc xếp tại các công ty, kho vận, nhà xưởng, xí nghiệp trong KCN Tràng Duệ

+ Cho thuê công nhân bốc xếp, xếp dỡ theo giờ làm việc

+ Cho thuê công nhân bốc xếp theo ca làm việc

Cho thuê công nhân chỉ đạo kỹ thuật, kiểm đếm số lượng xuất nhập khẩu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nghiệp vụ đạt chuẩn, có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao.

Cho thuê thợ tháo lắp máy móc, thiết bị

Cho thuê thợ bốc xếp hàng hóa xe tải các loại

Cho thuê thợ bốc xếp hàng hóa container các loại

Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, Thành Lâm sẽ phục vụ quý khách trên tinh thần hết lòng, hết sức, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đơn vị bốc xếp, xếp dỡ tại KCN Tràng Duệ

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê công nhân bốc xếp tại Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để được hỗ trợ:

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tell: 0983 292 486 

Email: phamvanthanh1973hp@gmail.com

Website: www.dichvuxenanghaiphong.com

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
vận-chuyển-hàng-hóa-trọng-lượng-lớn
dịch vụ cho thuê xe nâng tại hải phòng
327b88f2667c8422dd6d
dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-tai-hai-phong
2bd5ba885406b658ef17
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong