Cẩu máy in lên xe và vận chuyển từ Hải Phòng vào Bình Dương

Vận chuyển, cẩu, lắp đặt máy móc, hàng hoá là một trong những dịch vụ mũi nhọn của công ty Thành Lâm chúng tôi. Công ty Thành Lâm đã và đang phục vụ tận tình cho rất nhiều khách hàng tại thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh và thành phố khác trên toàn quốc. Trong những ngày đầu tháng 5, chúng tôi đã cẩu và vận chuyển máy in của công ty Thành Hưng từ quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng vào đến Bình Dương.

Hình ảnh cẩu và vận chuyển máy in từ Dương Kinh, Hải Phòng vào Bình Dương

cau-hang-hoa

Cẩu máy in lên xe

nang-cau-hang-hoa

Cẩu máy in

nang-ha-hang-hoa

Vận chuyển máy in

Trong quá trình cẩu cũng như vận chuyển máy in, hàng hoá một quãng đường dài như vậy Thành Lâm luôn chú tâm, cẩn trọng làm hết mình để quá trình vận chuyển là tốt nhất, hàng hoá được vận chuyển đúng thời gian, địa chỉ và không xảy ra hỏng hóc. Với tiêu chí lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn lỗ lực, tận tâm với công việc và khách hàng và luôn được khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Công ty Thành Lâm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Bốc xếp hàng hoá, vận tải, cho thuê các loại xe cẩu tự hành – xe nâng, nâng hạ hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Khi đến với Thành Lâm và sử dụng dịch vụ của Thành Lâm, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hoá, máy móc của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho quý khách. Để chúng tôi có thể được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

Thông tin liên hệ công ty vận chuyển và lắp đặt máy móc tại Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn : 0983 292 486 – Mr Thành

Website: http://dichvuxenanghaiphong.com/

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
nâng-hạ-máy-móc-tại-nhà-máy-Vinfast
dịch-vụ-lắp-đặt-và-nâng-hạ-tại-Hải-Phòng
xếp-dỡ-hàng-hóa-tại-hải-phòng
dich-vu-lap-dat-may-tai-kcn-ninh-binh
xxe-nang-rut-hang-hoa-tai-khu-cong-nghiep-dinh-vu
van-chuyen-hang-hoa-tu-tan-thanh-di-ho-chi-minh