Vận tải hàng hóa tuyến Hải Phòng – Bình Dương

Dịch vụ vận tải hàng hoá tuyến Hải Phòng – Bình Dương

Quý khách đang cần tìm một đơn vị chuyên vận tải hàng hoá từ Hải Phòng vào Bình Dương? Quý khách mong muốn có được sự hài lòng về sự chuyên nghiệp, ổn định và khả năng đáp ứng nhu cầu chuyển hàng lớn? Hãy để Công ty Thành Lâm được giúp Quý khách giải quyết những vấn đề đang vướng mắc.

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm  luôn kiên trì với phương châm kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả hiện tại chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Thành Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá cũng như cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ nâng hạ, bốc xếp hàng hoá, di dời và lắp đặt máy móc, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành,…

Những hàng hoá vận chuyển từ Hải Phòng vào Bình Dương

Công ty Thành Lâm chuyên vận chuyển hàng từ Hải Phòng vào Bình Dương với những loại hàng hoá như:

  • Thiết bị, máy móc động cơ
  • Thiết bị điện
  • Hàng hoá tiêu dùng
  • Xe tải, ô tô, mô tô
  • Hàng hoá cồng kềnh
  • Linh kiện điện tử
  • Và nhiều loại hàng hoá khác nữa với số lượng lớn

Trách nhiệm của công ty Thành Lâm trong quá trình vận chuyển hàng  hoá từ Hải Phòng vào Bình Dương

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận tải tuyến Hải Phòng – Bình Dương của công ty Thành Lâm Quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Sau khi nhân viên nhận hàng  kiểm tra hàng hoá và nhận hàng xong sẽ xuất biên bản nhận hàng đầy đủ các thông tin gửi tới quý khách.

Khi khách hàng giao hàng tại kho đơn vị thủ kho sẽ kiểm tra hàng hoá và tiến hành làm biên nhận, hợp đồng chuyển hàng và ghi lại những yêu cầu của quý khách để hoàn tất những vấn đề về an toàn, chất lượng hàng hoá.

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá từ Hải Phòng vào Bình Dương quý khách hàng sẽ có thể liên tục cập nhật thông tin tài xế như tên, biển số xe, số điện thoại… để có thể nắm bắt thông tin về chuyến hàng cũng như thời gian chuẩn xác nhất.

Sau khi đã vận chuyển tới điểm nhận khách hàng kiểm tra đầy đủ hàng hoá và ký xác nhận vào biên bản giao nhận. Trong trường hợp xảy ra sự cổ là gặp những vấn đề hư hỏng, hao hụt hàng hoá quý khách hàng cung cấp chi tiết thông tin hàng hoá gặp vấn đề và xác nhận vào biên bản giao hàng của Thành Lâm cùng với đó là xác nhận của tài xế rồi báo lại cho chúng tôi để chúng tôi kịp thời xử lý, sửa chữa và có những chính sách đền bù cho khách hàng như đã thoả thuận trong hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Email: phamvanthanh1973hp@gmail.com

Tư vấn : 0983 292 486 – Mr Thành

Website: www.dichvuxenanghaiphong.com

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
dịch vụ cho thuê xe nâng tại hải phòng
van-chuyen-hang-hoa-may-moc-tu-an-lao-kcn-nam-dinh
van-chuyen-hang-hoa-tu-tan-thanh-di-ho-chi-minh
van-chuyen-thiet-bi-may-moc-tu-thai-binh-di-hai-duong
vận tải hàng hóa hải phòng ninh bình
vận tải hàng hóa hải phòng đi đà nẵng