Lắp đặt máy móc tại Tứ Kỳ, Hải Dương

Cùng với thành phố Hải Phòng, Hải Dương cũng là một trong những thị trường mà chúng tôi đang hướng tới. Hiện, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ ở nơi đây. Trong số các dịch vụ đó có dịch vụ lắp đặt máy móc. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã thực hiện việc vận chuyển và lắp ráp máy móc ở Huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Chúng tôi đã sử dụng các loại xe cẩu tự hành, xe nâng hiện đại để nâng hạ các loại máy móc khối lượng lớn đặt vào bên trong nhà xưởng. Sau đây, là một số hình ảnh về việc lắp đặt máy móc tại Tứ Kỳ, Hải Dương.

Hình ảnh lắp đặt máy móc tại Tứ Kỳ

lap-may-moc-tu-ky

lắp đặt máy móc ở tứ kỳ

lắp đặt máy móc tại tứ kỳ

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tại Tứ Kỳ những dịch vụ vận chuyển, xếp dỡ, lắp đặt máy móc, cho  thuê xe nâng, cho thuê cẩu tự hành… tốt nhất, giá phải chăng nhất. Ngoài Tứ Kỳ, chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở những nơi khác như: Thanh Hà, TP. Hải Dương, Chí Linh, Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành và nhiều nơi khác.

Thông tin liên hệ đơn vị chuyên lắp đặt máy móc tại Tứ Kỳ

Quý khách có nhu cầu vận chuyển, lắp đặt máy móc tại huyện Tứ Kỳ hay ở những nơi khách trong tỉnh Hải Dương xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thương mại và Xếp dỡ Thành Lâm

Add: Tổ 9, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tư vấn : 0983 292 486 – Mr Thành

Website: http://dichvuxenanghaiphong.com/

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
nâng-hạ-máy-móc-tại-nhà-máy-Vinfast
dịch-vụ-lắp-đặt-và-nâng-hạ-tại-Hải-Phòng
xếp-dỡ-hàng-hóa-tại-hải-phòng
dich-vu-lap-dat-may-tai-kcn-ninh-binh
xxe-nang-rut-hang-hoa-tai-khu-cong-nghiep-dinh-vu
van-chuyen-hang-hoa-tu-tan-thanh-di-ho-chi-minh