Dịch vụ xe nâng tại Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng

Công ty TNHH chế tạo máy Hong Yuan Hải Phòng Việt Nam nằm trong khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng. Khu công nghiệp Đồ Sơn là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ, chuyên sản xuất các sản phẩm bằng thép, nhựa gia dụng xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Với một đơn vị kinh doanh có quy mô hàng hóa lớn thì dịch vụ xe nâng rất được chú trọng và quan tâm

Dịch vụ xe nâng hàng trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay đang ngày càng phát triển, đặc biệt là rất phát triển tại các bến cảng và khu công nghiệp lớn. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, tập kết, di rời hàng hóa tại các khu nhà xưởng, khu công nghiệp lớn, xe nâng đem lại năng suất lao động cao và giúp giải phóng sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc đơn vị công nghiệp không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng lâu dài thì hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ xe nâng hàng của công ty xe nâng Thành Lâm để tiết kiệm chi phí. Vậy nên hôm nay, xe nâng Thành Lâm muốn giới thiệu tới khách hàng về dịch vụ xe nâng hàng tại Đồ Sơn, Hải Phòng để khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về dịch vụ xe nâng của công ty Thành Lâm cũng như sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý trong việc sử dụng dịch vụ xe nâng cho công việc của mình.

Dịch vụ xe nâng tại Công ty Hong Yuan Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng

Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng nằm ở phía Đông Nam Thành phố Hải Phòng – thành phố Cảng lớn nhất phía Bắc. Chúng ta chỉ cần 90 phút lái xe từ KCN Đồ Sơn lên Hà Nội đi đường cao tốc số 5. Mặt khác, từ KCN Đồ Sơn Hải Phòng đến cảng container chỉ còn 16 km. Hàng ngày đều có các chuyến bay nội địa từ Hải Phòng đi các tỉnh, thành khác trong nước thuận tiện cho việc phát triển du lịch. Với 125 km bờ biển và trên 40 cầu cảng, có cảng nước sâu đón tàu trọng tải từ 10.000 DWT đến 20.000 DWT nên việc phát triển vận tải biển rất tốt. Với các điều kiện vị trí địa lý thuận lợi như vậy khu công nghiệp Đồ Sơn đang ngày càng được mở rộng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm vinh dự khi trở thành đối tác trong lĩnh vực nâng – hạ hàng hóa tại khu công nghiệp Đồ Sơn, Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý vị về lĩnh vực nâng – hạ hàng, di chuyển kho bãi…

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng Thành Lâm tại Quảng Ninh

nâng hàng tại khu công nghiệp

Hình ảnh nâng hàng tại Công ty TNHH Hong Yuan Hải Phòng Việt Nam

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Xe nâng Thành Lâm

Dịch vụ xe nâng Thành Lâm không chỉ phục vụ tại Hải Phòng mà còn ngày càng khẳng định mình vươn xa tới các tỉnh, thành lân cận. Có được sự ưu ái, tin cậy của khách hàng đó là nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật xe mới để phục vụ khách hàng.

Thành Lâm tự hào là một trong những đơn vị nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Hải Phòng với các loại xe nâng, xe cẩu hiện đại…Công ty đang ngày càng phát triển và thúc đẩy mạnh dịch vụ xe nâng Hải Phòng với chất lượng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ cùng quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay thì dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tại nhiều địa phương sử dụng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn trong quá trình sử dụng các loại xe nâng có cấu tạo khác nhau, xe nâng Thành Lâm tự tin đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Nếu Quý khách đang đau đầu trong việc xếp dỡ hàng hóa hoặc việc nâng hàng hóa tại các khu công nghiệp thì dịch vụ của chúng tôi là một giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ xe nâng Hải Phòng – Thành Lâm mong rằng sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Xem thêm : Dịch vụ nâng hạ tại khu chung cư Đông Hải Quận Hải An Hải Phòng

Với phương châm luôn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, dịch vụ xe nâng Thành Lâm luôn luôn phục vụ 24/7. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng sẽ đánh giá bằng hiệu quả từ chính dịch vụ xe nâng Thành Lâm của công ty chúng tôi mang lại. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Thành Lâm. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7: 0983 292 486 – Mr Thành. Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
cong-ty-xe-nang-ha-hai-phong
IMG_20170725_142027
IMG_20170724_094534
IMG_20170704_135705
IMG_20170616_080523
IMG_20170621_093957