Cẩu hạ tại dự án điện Nam Cầu Kiền

Cẩu hạ tại dự án điện Nam Cầu Kiền Hải Phòng

Song song việc việc cho thuê xe nâng, Thành Lâm còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nâng hạ theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều phương tiện khác nhau nên có thể nâng – hạ mọi loại hàng hóa kể cả những loại hàng hóa lớn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là một đơn vị được rất nhiều chủ đầu tư dự án lớn lựa chọn. Lý do là bởi chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ, giá cạnh tranh, an toàn tuyệt đối.

Cho đến nay, Thành Lâm đã phục vụ cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Một trong số đó là dự án điện Nam Cầu Kiền. Nếu Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ nâng hạ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ ngay: 0983 292 486 – 0932 666 289. Mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

cẩu hạ tại nam cầu kiền

Đôi nét về khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng

Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thuỷ SHINEC được thành lập vào ngày 26/11/2001. Những buổi đầu sơ khai, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là sản xuất và lắp đặt thiết bị nội thất tàu thủy, công nghiệp và dân dụng. Với chiến lược lấy ngắn nuôi dài, công ty đã mở rộng nghành nghề kinh doanh của mình sang lĩnh vực chế biến , kinh doanh hàng nông lâm, thủy sản và chế biến thức ăn nuôi tôm song song với một số dịch vụ khác liên quan đến cung ứng sắt thép và sửa chữa tàu biển. Sau khi tích lũy được vốn, Shinec gấp rút triển khai thi công nhà máy chế biến gỗ và sản xuất nội thất tàu thủy. Shinec đã ký được hợp đồng chế tạo – lắp đặt nội thất cho du thuyền 5 sao Emeraudu. Mạnh dạn dấn thân đầu tư để giành thị phần nội thất tàu thủy, đầu năm 2004 công ty xây dựng thêm nhà máy sản xuất kim loại. Hàng loạt trung tâm thiết kế lắp đặt nội thất tàu lần lượt ra đời. Rất nhiều các giải thưởng tôn vinh sản phẩm, doanh nghiệp doanh nhân của thành phố trung ương đã được trao cho công ty. Sau những trang vàng được viết nên, công ty gặp phải rất nhiều khó khăn. Đến năm 2008, công ty đã mạnh dạn chuyển sang lĩnh vực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng trong các cụm, khu công nghiệp. Nhà máy sản xuất nội thất gỗ và nhà máy sản xuất nội thất kim loại được tách ra hoạt động độc lập. Từ năm 2008 đến nay, công ty chỉ tập trung vào đầu tư xây dựng và khai thác cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Khu công nghiệp với quy mô 268 ha được chia làm hai giai đoạn. Hiện tại, Shinec đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp giai đoạn 1 và thu hút được hơn 10 nhà đầu tư. Với hệ thống quản lý chất lượng, môi trường của công ty đã được tổ chức TUV Cộng hòa liên bang Đức cấp chứng chỉ ISO 9001 – 14001, nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã tìm thấy cơ hội phát triển, hợp tác cùng với Shinec.

Share
Câu hỏi và bình luận

Tin liên quan
nâng-hạ-máy-móc-tại-nhà-máy-Vinfast
dịch-vụ-lắp-đặt-và-nâng-hạ-tại-Hải-Phòng
xếp-dỡ-hàng-hóa-tại-hải-phòng
dich-vu-lap-dat-may-tai-kcn-ninh-binh
xxe-nang-rut-hang-hoa-tai-khu-cong-nghiep-dinh-vu
van-chuyen-hang-hoa-tu-tan-thanh-di-ho-chi-minh